Tủ bún mắm
Bún mắm
icon-gioi-thieu
Bún Mắm Sài Gòn
Nói đến Hà Nội người ta nghỉ đến Phở. Nói đến Quảng Trị người ta nghỉ đến bánh canh cá lóc hay còn gọi là cháo bột, cháo vạt giường. Du lịch đến Huế thì du khách không thể thiếu món Bún Bò... Còn Sài Gòn người ta nghỉ đến hủ tiếu ... và một món nỗi tiếng nửa mà ai củng muốn thưởng thức đó là Bún mắm Sài Gòn.

 

 

 

Sợi bún tươi

 

 

Cà tím, bông súng hay rau đắng là những món rau đặc trưng ăn kèm với bún mắm.

 

 

Đĩa rau cho một phần ăn

 

 

Heo quay

 

 

Ớt dồi chả cá

 

 

Cá lóc

 

 

TômQuán nằm trong hẻm Nguyễn Văn Linh, cách đường chính chỉ vài bước chân, cách sân bay, cầu Rồng chỉ vài trăm mét, rất thuận lợi cho thực khách, quán thoáng mát, sạch sẽ tạo nên không gian ăn uống tự nhiên. Nhân viên phục vụ chu đáo. Tại đây, bạn cũng có thể mua mang về với suất ăn được chuẩn bị trong hộp nhựa. 

 

 

 

 

 

Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 086.918.4579 ( giao hàng tận nơi )

Email: bunmamsaigon@gmail.com

Website: bunmamsaigon.com

icon-gioi-thieu
Bún Mắm Sài Gòn
icon-gioi-thieu

Chào mừng tới

Bún Mắm Sài Gòn
Cuộc sống bộn bề, áp lực công việc, bận rộn với con cái và gia đình làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, một bửa ăn ngon, một bửa ăn chậm và thưởng thức cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, chín vì điều đó rất nhiều người trong chúng ta chưa làm được. Công việc làm suốt đời, chăm sóc gia đình đến khi nào không còn làm được nửa, vậy biết khi nào là đủ, khi nào là rảnh để chúng ta chăm sóc bản thân? Khỏe đẹp để thành công là câu mà chúng ta luôn ghi nhớ, khỏe để làm việc, đẹp để ngoại giao thuận lợi hơn. Hãy đến Bún mắm Sài Gòn để thưởng thức tô bún mắm đậm đà với đầy đủ các thực phẩm dinh dưỡng như tôm, cá, mực, thịt... và nhiều loại rau sạch...
icon-gioi-thieu
Album ảnh